Bí quyết massage của người Nhật giúp da căng bóng, mịn màng
Bài viết này không dành cho những người muốn đẹp hơn sau 1 tuần, vì chăm sóc da luôn là một quá trình rất dài và bền bỉ. Sau dây là một bí quyết dưỡng da mà những người phụ nữ Nhật thường xuyên áp dụng, ở nhật những người phụ nữ ở độ tuổi 50 nhưng da họ vẫn căng mụn và hồng hào.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết massage của người Nhật giúp da căng bóng, mịn màng của họ trong bài viết này nhé.

”Chăm sóc da là một quá trình, Giải quyết vấn đề da là một hành trình”

LÀM SẠCH LÀ BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT

 

“Tất cả Phụ nữ Nhật đều tin làm sạch là bước chăm sóc da quan trọng nhất trong các bước, hơn cả dùng serum “.

Phụ nữ Nhật không bao giờ bỏ bên khuôn mặt của mình, và luôn luôn tẩy trang sạch sẽ, skincare routine mỗi ngày như một nghi lễ phải thực hiện. Điều này tạo ra thói quen tốt và lâu dài sẽ làm da khỏe đẹp.

 

MASSAGE MẶT VÀO MỖI TỐI

Massage mặt sẽ giúp máu huyết lưu thông giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, đồng thời thư giãn da mặt sau 1 ngày dài. Bằng cách mỗi tối khi thoa kem, họ sẽ kết hợp thoa từng lớp kem với động tác massage nhẹ nhàng. Đây là tips đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao làm kem thấm tốt hơn, giảm nếp nhăn, làm da căng và bóng hơn.

 

 

 

 

LESS IS MORE

Nguyên tắc là không dùng quá nhiều sản phẩm trong các bước skincare routine. Chỉ sử dụng những sản phẩm căn bản và dùng sản phẩm phù hợp mà da đang cần.

Skincare routine thường được các chị em phụ nữ Nhật sử dụng: makeup removal, cleanser, exfoliator, toner, essence, serums, sheet mask, eye cream, moisturizer, sunscreen. Mỗi 1 bước chỉ dùng 1 sản phẩm.

 

NGÂM BỒN VỚI NƯỚC ẤM

 

“Ngân bồn là một nghi lễ mà phụ nữ Nhật thực hiện hàng ngày ” đầy được xem là bí quyết giúp hàng triệu phụ nữ Nhật có làn da, vóng dáng khỏe trẻ. Vì lúc đó cơ thể hoàn toàn thư giãn, máu lưu thông tốt hơn và da được làm sạch sâu. Chìa khóa giúp da sáng và khỏe.

 

ĂN RAU

Người Nhật tin rằng bước đầu tiên để làn da đẹp là bắt đầu bên trong cơ thể. Chế độ ăn uống là đầy đủ các loại rau và cá, và rất ít thịt. Và uống trà xanh để giúp thanh lọc , làn giảm gánh nặng cho da và giúp giữ vẻ sáng mịn cho làn da. Họ thường uống ít nhất 3 cốc lớn trà 1 ngày . Thay cho nước lọc thông thường.

Lời khuyên: Phương thấy các tips trên không hề khó, mà rất đơn giản. Nhưng nó rất tinh tế và đòi hỏi độ kiên trì cao.

Ai cũng muốn đẹp tự nhiên thì phải thử các cách thiên nhiên của người phụ nữ Nhật này nhé. Chúc các bạn thành công!!!