Liệu trình triệt lông là bao nhiêu lần?
Nếu cần bình chọn một dịch vụ làm đẹp HOT nhất mỗi dịp hè sang, thì chắc hẳn các nàng, thậm chí các chàng chẳng ngần ngại mà chọn ngay triệt lông. Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về liệu trình triệt lông, bạn nên đọc bài viết này. Còn nếu bạn đã từng đăng ký một liệu trình triệt lông với giá “đắt cắt cổ”, thì bạn càng cần phải đọc bài viết này!

 

Tẩy lông là phương pháp làm đẹp đã có từ thời xa xưa. Nhưng triệt lông vĩnh viễn thì lại là sản phẩm của các công nghệ làm đẹp hiện đại. Các máy triệt lông tiên tiến ra đời giúp mọi người có thể thổi bay viôlông trên cơ thể một cách tận gốc; vĩnh viễn. Điều này là KHÔNG TƯỞNG với các cách tẩy lông thông thường như: dùng dao cạo, dùng kem tẩy lông, dùng các loại hóa mỹ phẩm, dùng nguyên liệu tự nhiên;…

Vì thế, chắc chắn triệt lông vĩnh viễn có chi phí đắt đỏ hơn các phương pháp trên. Nó đắt đến nỗi, cả bạn, cả tôi và cả rất rất nhiều người nữa quan tâm tới nó. Vậy, liệu trình triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

 

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Tình trạng lông và vùng cần triệt lông

Quá rõ rồi, tình trạng lông rậm hơn; cứng hơn; đen hơn khiến giá liệu trình triệt lông vĩnh viễn cũng sẽ cao hơn. Chắc chắn bạn đẵ từng loay hoay dùng đủ mọi cách để tống khứ những sợi lông cứng đầu ra khỏi cơ thể mình đúng không? Bạn có thấy những vùng lông có mật độ dày đặc hơn bình thường; phát triển mạnh mẽ hơn bình thường như: lông vùng nách; lông vùng bikini ở nữ giới; râu quai nón, ria mép ở nam giới RẤT - KHÓ - ĐỂ - LOẠI - BỎ đúng không nào?

Khi dùng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại cũng vậy. Dù tiên tiến đến đâu, thì những máy triệt lông cũng phải mất nhiều “công sức” hơn để loại bỏ lông ở những vùng đặc biệt. Nó cũng đòi hỏi nhiều thời gian hơn; nhiều công vận hành thiết bị; nhiều “vật tư” để vận hành máy móc hơn. Đó là chưa kể đến việc những vùng da nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, kỳ công khi triệt lông. Vì thế, liệu trình triệt lông vĩnh viễn với tình trạng lông nghiêm trọng sẽ có giá cao hơn.

 

Sử dụng công nghệ triệt lông nào?

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, thì con người càng có cơ hội thụ hưởng nhiều thành quả từ nó. Vì thế, bạn có rất rất nhiều sự lựa chọn công nghệ triệt lông cho riêng mình như: Công nghệ triệt lông bằng xung ánh sáng IPL, công nghệ Diode Laser, công nghệ OPT,…Mỗi công nghệ này sẽ có một ưu điểm, hạn chế riêng. Các công nghệ càng hiện đại, hiệu quả triệt lông càng vượt trội, tổn thương da càng ít thì giá triệt lông lại càng cao.

 

Uy tín thương hiệu của đơn vị làm đẹp

Và rất có thể, cùng một tình trạng lông; cùng một vùng cần triệt lông; cùng một công nghệ, nhưng giá triệt lông ở các địa chỉ khác nhau giá lại khác nhau. Một phần cũng là bởi uy tín thương hiệu. Những Spa hay Thẩm mỹ viện uy tín, có tiếng trên thị trường chắc chắn sẽ có báo giá cao hơn những đơn vị bình thường, thậm chí la chưa có nhiều tiếng tăm trên thị trường.

 

TÌM HIỂU LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN RẺ NHẤT

Vì có quá nhiều yếu tố chi phối đến giá liệu trình triệt lông vĩnh viễn, nên bạn có thể lựa chọn một trong nhiều đơn vị làm đẹp khác nhau. Nhưng đừng quên, việc so sánh yếu tố giá cả trên cơ sở công nghệ triệt lông giống nhau, chất lượng dịch vụ như nhau mới giúp bạn có đánh giá khách quan nhất. Đừng chọn những đơn vị đưa ra báo giá triệt lông quá rẻ. Hãy quan tâm trước hết đến công nghệ họ sử dụng và hiệu quả của công nghệ.

Thông thường, giá của một liệu trình triệt lông trên thị trường sẽ rơi vào khoảng từ chục triệu đến vài chục triệu. Mỗi liệu trình kéo dài 10 buổi. Vì thế không ít người kêu trời vì mức giá này QUÁ CHÁT! Còn bạn thì không ít lần đau khổ vì không nỡ xuống tay móc hầu bao tranh toán. Nhưng viôlông vẫn còn đó. Và bạn vẫn nhấp nhổm đứng ngồi không yên, mong một ngày phép màu xuất hiện.

Chúc bạn sớm tìm lại được làn da mịn màng như ý với liệu trình triệt lông vĩnh viễn TIẾT KIỆM - TIỆN LỢI nhất nhé!

 

CTY TNHH BEAUTY CÁT TIÊN

Số ĐKKD: 0314306581 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Mai, P8,Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08 99 99 21 88

Email: info@melispa.vn

Website: http://melispa.vn