Mặt nạ sinh học đơn giản lên men từ nước dừa tươi
Tăng cường độ ẩm cho da là lợi ích đặc biệt rất được nhiều người biết đến về nước dừa. Thoa một lượng nước dừa lên da có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa, làm sáng màu da. Theo MELISPA, nước dừa lên da có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa, làm sáng màu da.

Dưới đây là những công thức mặt nạ làm đẹp từ nước dừa.

Mặt nạ sáng da

 

Trộn một phần nước dừa với một lượng nước ép dưa chuột tương đương. Đặt hỗn hợp này trong tủ lạnh 5 phút để làm mát. Sau đó, nhúng một miếng bông vào dung dịch, vắt nước dư thừa khỏi miếng bông và thoa nó lên da và cổ. Hãy để nó được ngấm vào da tự nhiên, sau đó, rửa lại bằng nước sạch.

Nước hoa hồng

Mặt nạ này có tác dụng làm săn chắc da, loại bỏ mụn đầu đen và cũng giúp làm sạch lỗ chân lông. Trộn 1 thìa nước ép dứa tươi với một lượng nước dừa tương đương. Thoa nó vào da bằng một miếng bông. Chờ cho đến khi nó khô hoàn toàn, trước khi rửa sạch bằng nước sạch.

Sáng da

Mặt nạ nước dừa này loại bỏ da sỉn màu, giúp làm dịu da bị viêm và loại bỏ các tạp chất. Lấy một muỗng canh nước dừa, 1 muỗng cà phê mật ong và trộn nó thành bột nhão mịn. Làm sạch khuôn mặt với chất tẩy trang nhẹ và thoa một lớp mỏng mặt nạ lên da. Hãy để mặt nạ trong 15 phút và sau đó rửa sạch.

Làm mới da

Trộn nước dừa với một lượng nước hoa hồng tương đương. Cho dung dịch vào một bình xịt, và đặt nó trong tủ lạnh để làm mát. Xịt hỗn hợp lên mặt để cho nó được ngấm vào da một cách tự nhiên.