Spa nối mi tốt nhất tại TPHCM
Nối mi nên lựa chọn mi volume hay mi chùm đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn? Mong muốn sở hữu một hàng mi dài dày dặn và cong vút một đôi mắt đẹp sắc sảo hút hồn rất nhiều cô gái lựa chọn nối mi chùm để cứu cánh cho bờ mi ngắn, mỏng, thưa thớt của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn nối mi chùm rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết tìm spa nối mi tốt nhất tại TPHCM thì hãy đến với MELISPA.

Tại MELISPA cung cấp dịch vụ nối mi tốt nhất tại TPHCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ nối mi nhé.

Nối mi chùm một kỹ thuật nối mi hiện đại  có thể “hô biến” một bờ mi thẳng, ngắn ngủn, thưa thớt,…trở nên dày dặn, dài và cong vút. Sau nối mi đôi mắt chúng ta sẽ trở nên đẹp cuốn hút đến khó cưỡng. Tuy nhiên, với vô số các địa chỉ nối mi hiện có trên thị trường khách hàng đang khá phân vân không biết nên đặt niềm tin nơi đâu để nhận được giá trị tốt nhất. Để có câu trả lời, chúng ta hãy cùng MELISPA tìm hiểu qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Khái niệm về mi chùm

Hiểu theo cách đơn giản thì đây là loại mi đã được tạo fan sẵn để các stylist không phải mất thời gian, tốn công sức làm fan trong quá trình nối mi. Sử dụng dụng mi chùm giúp rút ngắn được công đoạn từ đó rút ngắn được thời gian hoàn thành bộ mi. Thay vì việc phải tự tạo fan thì mi chùm đã được tạo fan sẵn nên quá trình nối mi sẽ nhanh hơn rất nhiều .

Fan mi chùm được tạo ra bằng cách gắn kết 2 sợi, 3 sợi, 4 sợi, 5 sợi,…hoặc n sợi chụm lại thành một chùm có chung một chân, đầu mi xòe ra và chân fan được kết dính với nhau lại bằng keo nối mi chuyên dụng. 

Khi nối mi, tuỳ vào đặc điểm, hình dáng mắt, sở thích khách hàng mà các stylis sẽ lựa chọn fan mi 2D, 3D, 4D, 5D,…sao cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất.

Ưu điểm nổi bật của mi chùm

Hiện nay trên thị trường, mi chùm được thiết kế có kiểu dáng đẹp, có chân ngắn, nhỏ, tạo cảm giác tự nhiên mắt sau khi nối. Ngoài ra, loại mi này tương đối nhẹ nên khi nối lên không gây nặng mắt, không cộm không ngứa dù một sợi mi thật cũng được gắn nhiều sợi mi giả như khi nối mi chùm.

Như đã nói trên, mi chùm là loại mi có đa dạng các fan 2D, 3D, 4D, nD,…nên dù bờ mi có mỏng và thưa thớt đến đâu thì cũng không còn là vấn đề. Sau khi nối mi khách hàng sẽ sở hữu ngay một bờ mi dày dặn, cong vút và quyến rũ.

Vậy đâu spa nối mi tốt nhất tại TPHCM?

Với ưu điểm nổi bật, với hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc mà kỹ thuật nối mi chùm mang lại thì hiện nay trên thị trường đây là một dịch vụ làm đẹp vô cùng hot. Bởi thế, hầu hết các địa chỉ nối mi lớn nhỏ hiện có tại TPHCM đều cung cấp dịch vụ nối mi chùm.

Tuy nhiên, các stylist dày dạn kinh nghiệm về nối mi khuyến cáo rằng: Nối mi chùm đòi hỏi kỹ thuật cao, người thợ nối mi phải có tay nghề vững, đủ sự léo léo và tinh tế. Hơn nữa loại mi chùm sử dụng để nối phải đạt chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng. Vậy nên, khi nối mi chùm khách hàng nền lựa chọn các địa chỉ uy tín đáng tin cậy như MELISPA thì mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

CTY TNHH BEAUTY CÁT TIÊN

Số ĐKKD: 0314306581 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Mai, P8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08 99 99 21 88

Email: info@melispa.vn

Website: http://melispa.vn