Thay da sinh học có lợi ích gì?
Phương pháp thay da sinh học sẽ làm bong tróc lớp tế bào chết và trẻ hóa làn da của bạn. Khi các acid được thoa lên da sẽ hòa vào lớp da ngoài cùng gây ra sự tổn thương nhẹ. Từ đó kích thích cơ chế tự làm lành vết thương và tái tạo da mới trẻ và đẹp hơn.

Có một làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết luôn là điều mà mọi chị em ao ước. Trong bài viết này, MELISPA sẽ giới thiệu đến các nàng phương pháp thay da sinh học, giúp bạn gái thực hiện ước mơ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

 

THAY DA SINH HỌC LÀ GÌ?

Thay da sinh học có thể hiểu là tẩy tế bào chết chuyên sâu. Tẩy tế bào chết là một trong những bước làm đẹp quan trọng mà chúng ta luôn phải thực hiện 1 -2 lần một tuần để lấy đi những lớp da chết, lớp sừng sau một khoảng thời gian tái tạo tự nhiên của da.

Phương pháp này được gọi là thay da cơ học, bằng việc sử dụng những sản phẩm tẩy da chết và sử dụng tay chà lên bề mặt da, lấy đi lớp tế bào chết. Đây là phương pháp rất quen thuộc với các chị em chúng mình phải không nào?

Phương pháp thay da sinh học sẽ làm bong tróc lớp tế bào chết và trẻ hóa làn da của bạn. Khi các acid được thoa lên da sẽ hòa vào lớp da ngoài cùng gây ra sự tổn thương nhẹ. Từ đó kích thích cơ chế tự làm lành vết thương và tái tạo da mới trẻ và đẹp hơn.

 

 

Một phương pháp giúp da hoàn chỉnh, thay da sinh học là một bước đột phá lớn trong trẻ hóa da. Phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới này cho việc tái tạo da và bổ sung da cùng lúc. Nó sử dụng năng lượng laser thâm nhập sâu và nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết bên ngoài, làm cho da trẻ hơn, mềm mại và mịn màng phía bên dưới.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn, hiệu quả, không cần thời gian hồi phục để tẩy tế bào chết, đối phó với sự biến màu và thu nhỏ các lỗ chân lông mà không sử dụng các hóa chất khắc nghiệt, có nhiều lý do tốt để lập kế hoạch với thay da sinh học ngay hôm nay và lấy lại làn da sáng bóng.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THAY DA SINH HỌC LÀ GÌ?

- Làm lỗ chân lông nhỏ hơn

- Làm sáng da không đều màu

- Làm sáng và bóng da

- Kiểm soát mụn trứng cá

- Cải thiện tông màu và đường nét của da

 

 

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời, thay da sinh học được biết đến như là sự thay đổi diện mạo mới hoàn toàn cho làn da.

Bệnh nhân cần bao nhiêu liệu trình để đạt được hiệu quả?

Hầu hết các bệnh nhân sẽ cần khoảng 6 buổi để có kết quả tốt nhất mặc dù bệnh nhân thường thấy những cải thiện ngay cả sau lần điều trị đầu tiên.

Bệnh nhân cần phải làm điều trị này trong bao lâu?

Bệnh nhân có thể thực hiện phương pháp điều trị này thường xuyên mỗi hai tuần. Bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kế hoạch điều trị tốt nhất cho bạn sau khi kiểm tra tình trạng da của bạn.

Có sự khó chịu nào trong phương pháp này không?

Không có sự khó chịu nào liên quan. Sự phun nhẹ nhàng trong năng lượng laser của Laser Peel bạn sẽ cảm thấy như kim chích trên da. Bạn cũng có thể cảm thấy một cảm giác ấm áp trong quá trình điều trị.

Có cần thời gian hồi phục nào không?

Không có thời gian hồi phục. Bệnh nhân có thể trang điểm và trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.