Vi kim tảo biển tái tạo da có tốt không?
Vi kim tảo biển tái tạo da có tốt không? hay vi kim tảo biển có tác dụng gì là câu hỏi của rất nhiều chị em có ý định thực hiện liệu trình lăn vi kim trị mụn. Hãy cùng MELISPA tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

 

Thay da bằng vi kim tảo biển đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các Spa – TMV hiện nay. Chính vì những tính năng ưu việt của mình mà vi kim tảo biển đang dần được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Da người có 3 lớp là biểu bì, trung bì và hạ bì (lớp mô dưới da). Lớp biểu bì là lớp ngoài cùng của da, có chức năng bảo vệ cơ thể chống lại những tác động có hại từ môi trường. Lớp biểu bì có tác dụng tổng hợp vitamin D dưới tác động của bức xạ mặt trời và ngăn chặn các tia cực tím đi sâu vào da.

Lớp trung bì nằm bên dưới lớp biểu bì, chiếm đại bộ phận của da, có độ dày gấp 15 – 40 lần lớp biểu bì. Lớp trung bì này chứa các cơ quan trực thuộc da như tuyến nhờn, tuyến mồ hôi; ở lớp này có các sợ collagen và elastin giúp cho da được săn chắc và đàn hồi tốt. Lớp hạ bì là tổ chức đệm biệt hóa thành tổ chức mỡ, có nhiều ô ngăn cách bởi những vách nối liền với trung bì. Trong mỗi mô có các mạch máu, thần kinh, tế bào mỡ, tế bào tròn và tế bào sáng.

Bởi da có cấu trúc phức tạp nên việc nuôi dưỡng và chăm sóc da hết sức cần thiết. Trong những năm gần đây, thay da vật lý bằng vi kim tảo biển đang được các chuyên gia khuyên dùng với tính an toàn cao hơn so với các phương pháp khác. Vi kim tảo biển sử dụng liệu trình vi kim tảo da sẽ bong nhẹ, những hạt tảo siêu nhỏ tác động mạnh mẽ sẽ kích thích da tự tái tạo và bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho da.

 

Vi kim tảo biển tái tạo da có tốt không?

 

 

Cho đến nay chưa có một nghiên cứu nào về tác hại của phương pháp vi kim tảo biển. Những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp khác thì đã được chứng minh rõ ràng. Lý do bởi thành phần trong vi kim tảo biển được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, phương pháp thực hiện đơn giản mà hiệu quả đạt được lại vô cùng thuyết phục. Một số ưu điểm rất hay được nhắc tới của vi kim sinh học như:

+ Các phân tử siêu nhỏ và đồng đều đi sâu vào da, giảm thiểu tối đa những tổn thương ở lớp biểu bì.

+ Đẩy nhanh quá trình tái tạo da bằng hệ thống làm tróc sử dụng công nghệ silica.

+ Giúp tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi da nhanh chóng.

 

Ngoài ra, một số tính chất có tính ưu việt của vi kim tảo biển đã được ghi nhận như:

An toàn:  Các vi kim có hình dạng siêu nhỏ và cân đối nên sẽ không gây tổn thương cho da. Điều này sẽ giúp da tránh được tình trạng da bị mẫn cảm sau khi thực hiện quá trình trị liệu.

Tiện lợi:  Liệu trình vi kim tảo biển không cần sử dụng các trang thiết bị đắt tiền và sử dụng phức tạp. Kỹ thuật bóc lớp tái tạo da rất tiện lợi, sau khi thực hiện liệu trình chỉ ngày hôm sau là khách hàng có thể hoạt động bình thường. Với sự tiện lợi của liệu trình, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Hiệu quả:  Khả năng truyền dẫn các dưỡng chất cho da tốt, đạt được hiệu quả tối ưu với chỉ 1 lượng nhỏ. Vi kim tảo với kích thước siêu nhỏ với các thành phần chính để làm đầy có hàm lượng lớn giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho da.

 

Với những thông tin như trên, chắc chắn chị em đã phần nào nắm được những ưu điểm của phương pháp vi kim tảo biển. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp vi kim tảo biển khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên của MELISPA để được hỗ trợ nhanh nhất.

CTY TNHH BEAUTY CÁT TIÊN

Số ĐKKD: 0314306581 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Mai, P8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08 99 99 21 88

Email: info@melispa.vn

Website: http://melispa.vn